Wednesday, June 5, 2013

กินสัตว์ใหญ่ อายุสั้น...แก่เร็ว? ควรทำอย่างไร?



อุณหภูมิในสัตว์หลายชนิด
มีอุณหภูมิร่างกายสูงกว่าในมนุษย์
คือประมาณ 38-40 องศาเซลเซียส
สัตว์มีอายุสั้น หายใจเร็ว หัวใจเต้นเร็ว ทำให้แก่และตายเร็ว

เมื่อเราบริโภคเนื้อสัตว์
ไขมันและน้ำมันจากเนื้อสัตว์เมื่อมาอยู่ในร่างกายของเรา
ซึ่งมีอุณหภูมิต่ำกว่า จะจับตัวกัน ทำให้เลือดเราเหนียวข้น
ก่อให้เกิดปัญหาตามมามากมาย

หากเลือดข้น การขนส่งออกซิเจนไม่ดี
หัวใจสูบฉีดหนักขึ้น สมองอ่อนล้า
อวัยวะทั้งหมดทำงานหนักขึ้น
เพลีย อ่อนแรงง่าย...ทำให้แก่เร็ว

คนที่ลองงดเนื้อสัตว์แล้วรู้สึกตัวเบาขึ้น
นั่นก็เพราะเลือดเขาไม่หนืดนั่นเอง

ลองเริ่มต้นงดเพียงแค่ 4 วัน
ก็รู้สึกดีขึ้นแล้ว....

หากทำไม่ได้จริงๆ

ผมขอแนะนำให้กินน้ำมันดีที่มีจุดหลอมเหลวต่ำ
เข้าไปเพื่อละลายไขมันเหล่านั้น

น้ำมันดีได้แก่ น้ำมันปลา และ น้ำมันงาม่อนครับ

เลือดไม่หนืดข้น ชีวิตจึงยืนยาว...

แบ่งปันเคล็ดลับให้แก่กันนะครับ

"ความรู้โบราณ อายุนับพันปี
ถ่ายทอดผ่านร้อยชั่วคน
แต่บางคน...ชั่วชีวิต กลับมิเคยได้รู้..."

เคล็ดลับจากศาสตร์โบราณ เพื่อคนยุคใหม่
โดย Admin : ผีเสื้อหน้าหยก
Facebook คันฉ่องสุขภาพ

http://scoop.mthai.com/scoop/13.html
http://waronblog.wordpress.com/
http://www.one-leggedsandpiper.com/OLSP/2009/11/Main.htm
http://depositphotos.com/12047295/stock-illustration-Front-view-hot-thermometer-vector.html

1 comment:

  1. ขอบคุณมากๆ ค่ะ
    เพื่อนคนหนึ่งมีอาการอย่างที่ว่า เลยลองหาข้อมูลดู อย่างนี้ต้องบอกแล้ววว..

    ReplyDelete